Vì sao Nhà Ở Xã Hội có giá rẻ hơn nhiều so với Nhà Ở Thương Mại ?

Nhà ở thương mại khách hàng có thể có rất nhiều lựa chọn để mua bởi nguồn cung luôn dồi dào và phong phú, nhưng để mua được căn hộ chung cư thuộc diện Nhà ở xã hội lại không hề dễ dàng bởi không chỉ ở vấn đề hồ sơ, thủ tục, điều kiện mua, nguồn cung khan hiếm mà cái quan trọng nhất là giá bán rẻ hơn rất nhiều so với nhà ở thương mại.

Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà ở xã hội nhưng khó mua hay không thể mua được dù giá bán tương đối rẻ hơn và phù hợp với túi tiền hơn. Và cũng có không ít khách hàng nghĩ rằng giá bán nhà ở xã hội rẻ hơn nhà ở thương mại do chất lượng xây kém hơn.

nhà ở xã hội hồng hà eco city

Tòa CT4 dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Nếu khách hàng có thời gian thăm quan dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City của chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam thì sẽ thấy điều đó hoàn toàn không đúng. Bởi tại đây, có dự án nhà ở xã hội nhưng lại được chủ đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích như tiện ích của dự án nhà ở thương mại, chất lượng xây dựng thì cũng không thua kém gì chất lượng nhà ở thương mại được bán giá cao hơn …

Nhưng có một vấn đề là giá bán căn hộ thuộc Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City ở đây thì cũng giống như các dự án nhà ở xã hội khác là luôn rẻ hơn rất nhiều so với giá bán nhà ở thương mại.

Vậy vì sao “Nhà Ở Xã Hội lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với Nhà Ở Thương Mại” cho dù có thiết kế và chất lượng, tiện ích như nhau !

Để khách hàng hiểu rõ hơn khi tìm hiểu về dự án NOXH Hồng Hà Eco City, chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam xin chia sẻ với khách hàng những thông tin dưới đây. Khách hàng có thể hiểu hơn, yên tâm và nhanh tay đăng ký hồ sơ để được mua các căn hộ thuộc diện nhà ở xã hội mà không lo về chất lượng xây dựng tại đây:

nhà ở xã hội hồng hà eco city giá rẻ

Giá bán nhà ở xã hội luôn rẻ hơn giá bán nhà ở thương mại

Nhà ở xã hội với rất nhiều chính sách hỗ trợ của nhà nước về thuế và ưu đãi về vốn nên mới có giá bán rẻ hơn nhà ở thương mại. Tuy nhiên chất lượng xây dựng thì không hề kém cạnh so với các dự án nhà ở xã hội thương mại được các chủ đầu tư xây lên để bán ra ngoài thị trường.

Hiện tại có rất nhiều dự án nhà ở xã hội đang triển khai xây dựng và mở bán cho khách hàng là những đối tượng khó khăn về nhà ở và thu nhập thấp.

Nhưng để tìm được dự án nhà ở xã hội ưng ý, có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, giá bán phù hợp và tiện ích không gian sống Xanh như Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City lại lại rất hiếm có tại Hà Nội hiện nay.

công viên 6 giác quan hồng hà eco city

công viên 6 giác quan hồng hà eco city

Tham khảo dự án đang gây “SỐT” và “HOT” tại Hà Nội 2023: CHUNG CƯ VIHA COMPLEX