Dự án căn hộ chung cư Handico Complex – điểm sáng cho BĐS Hà Hội hiện nay

Chung cư Handico Complex có vị trí tại số 33 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí đắt địa được nhiều người quan tâm, lựa chọn hiện nay. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án này.

Chung cư Handico Complex là dự án BĐS được mong chờ nhất hiện nay tại Hà Nội

Thông tin chi tiết dự án chung cư Handico Complex

Tên dự án: Handico complex Lê Văn Lương – Khu hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và nhà ở, nhà trẻ. Địa điểm xây dựng tại lô đất 3.10 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư của dự án chung cư Handico complex Lê Văn Lương chính là Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội (Handico), đơn vị thi công là công ty TNHH một thành viên kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội, đơn vị tư vấn giám sát là Công ty Cổ phần Kiểm định chất lượng xây dựng Hà Nội cùng đơn vị thiết kế là Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Phát triển đô thị (HACID).

Về quy mô, dự án chung cư Handico complex Lê Văn Lương có tổng diện tích lô đất là 1.792m2 (bao gồm 1 tòa chung cư kết hợp với trung tâm thương mại, cao 25 tầng nổi và 3 tầng hầm). Theo đó, tầng 1 đến tầng 6 bao gồm khu chung cư thương mại, văn phòng, nhà trẻ và nơi sinh hoạt cộng đồng. Tầng 7 đến tầng 25 mỗi tầng là 12 căn hộ, tổng là 228 căn hộ với diện tích của mỗi căn hộ từ 74,4m2 đến 96,1m2.

Các tiện ích tại chung cư Handico complex

Các dịch vụ tiện ích tại Handico Complex

Tiện ích nội khu

Là tổ hợp bao gồm các trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp, chung cư được chia ra từ tầng 1 đến tầng 6 là khu dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng. Từ tầng 7 đến tầng 25 là căn hộ cao cấp với tổng 228 căn hộ. Với mục tiêu mang đến sự thuận tiện nhất cho cư dân sinh sống tại đây, chung cư Handico complex Lê Văn Lương được bố trí với 12 căn mỗi tầng, cùng với diện tích mỗi căn đa dạng và thiết kế hiện đại với từ 2 đến 3 phòng ngủ, đây chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

Chung cư Handico complex Lê Văn Lương là tập hợp của các tiện ích sống hiện đại như: Trung tâm thương mại với các khu vui chơi, giải trí, thể thao, bể bơi 4 mùa, phòng gym, phòng tập yoga, spa chăm sóc vẻ đẹp, cafe xông hơi, máy phát điện dự phòng 100% công suất, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ nhà trẻ, hệ thống phòng cháy chữa cháy với tới từng căn hộ theo tiêu chuẩn cao, bên cạnh đó đảm bảo khoảng cách phòng cháy đối với các công trình lân cận, hệ thống an ninh an toàn và hiện đại, camera và bảo vệ hoạt động 4/7,…

Tiện ích ngoại khu

Nguyên vật liệu sử dụng để thi công công trình là những loại có chất lượng tốt nhất và đạt tiêu chuẩn kiểm định đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình và hạn chế sự xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống cảnh quan xung quanh chung cư cũng được đầu tư, giups taoj được một không gian sống xanh, mang đến cảm giác thoải mái và thư giản nhất cho mọi người dân khi sinh sống tại đây.

Nếu bạn cũng đang phân vân về việc chọn mua căn hộ chung cư vừa đảm bảo sự tiện ích trong quá trình di chuyển vừa hiện đại, tiện nghi trong không gian sống thì Handico Complex sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời và đáng cân nhắc nhất dành cho bạn.

Chi tiết về: Pháp lý dự án, Mặt bằng và Giá bán căn hộ Handico Complex vui lòng liên hệ trực tiếp.

• Chủ đầu tư: Tổng Cty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – HANDICO

• Địa chỉ: Số 33 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

• Hotline: 0913.909.155 (Phòng Kinh doanh)

• Website: handicocomplex.com