Điểm danh những thế mạnh của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Với những người đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư tiện nghi, hiện đại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống thì chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương sẽ là một lựa chọn hoàn hảo vì những thế mạnh của chung cư này đem lại. Dưới đây, hãy cùng điểm danh những thế mạnh của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương.

Không gian xanh tại khu đô thị

Sân vườn chung cư Handico Complex

Sân vườn chung cư Handico Complex – Khu đô thị có không gian xanh mát mẻ, thoáng đãng

Dù vị trí của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương trên trục đường Lê Văn Lương nhộn nhịp tại quận Thanh Xuân nhưng cư dân của chung cư này có thể hoàn toàn yên tâm về giá trí sống, môi trường sống xung quanh mà chung cư đem lại. Chung cư có hệ thống cảnh quan cây xanh vừa giúp không khí trong lành vừa tạo cảnh quan cho chung cư. Bên cạnh đó tại tuyến đường Lê Văn Lương cũng có hệ thống cây xanh rợp mát sẽ hứa hẹn đem tới cho cư dân một không gian sống trong lành, mát mẻ và thoải mái.

Vị trí thuận lợi

Vị trí của chung cư Handico Complex thuận lợi trên trục đường Lê Văn Lương

Vị trí của chung cư Handico Complex thuận lợi trên trục đường Lê Văn Lương

Chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương cũng có một vị trí thuận lợi khi nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương là tuyến đường nhộn nhịp, đông đúc và dễ dàng di chuyển tại quận Thanh Xuân. Với vị trí này cũng giúp các cư dân của chung cư dễ dàng di chuyển đến những điểm tiện ích cần thiết và lớn của thủ đô như các trường học, bệnh viện, công sở… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho cư dân.

Tiến độ được đảm bảo, pháp lý hoàn thiện

Tiến độ thi công dự án Handico Complex đảm bảo nhanh và chuẩn

Tiến độ thi công dự án Handico Complex đảm bảo nhanh và chuẩn

Hiểu được nhu cầu thực của người mua là mua để ở cùng với mức tài chính không quá dư giả, những người mua căn hộ chung cư đều mong chờ dự án được hoàn thiện một cách đúng tiến độ. Việc vừa thuê nhà vừa trả góp tiền mua chung cư sẽ tạo áp lực tài chính cho họ. Thấu hiểu được điều đó và những lo lắng của khách hàng nên chủ đầu tư dự án Handico luôn cố gắng và cam kết đảm bảo tiến độ dự án.

Bảo chứng cho dự án được hoàn thiện đúng tiến độ đó là uy tín của chủ đầu tư Handico. Handico đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh nên được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi có nhu cầu mua chung cư.

Hiện nay đến tháng 10/ 2023 sau một thời gian triển khai thi công, công trình chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương đã hoàn thiện xong phần móng với tổng cộng là 3 tầng hầm, chủ đầu tư Handico cùng với nhà thầu xây dựng tiếp tục triển khai thi công dự án một cách nhanh chóng để đảm bảo tiến độ thi công phần thân cao tầng đúng như dự kiến.

Tiến độ công trình dự án Handico Complex tới tháng 10/2023

Tiến độ công trình dự án Handico Complex tới tháng 10/2023

Đồng thời để thực hiện lời hứa cũng như thực hiện nghiêm túc lời hứa bàn giao căn hộ chuẩn với thành phố và những cư dân đã tin tưởng mua căn hộ tại chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương, những cán bộ và công nhân viên nhà thầu và có sự giám sát của chủ đầu tư Handico vì vậy tiến độ của dự án đã và đang tiếp tục được đẩy nhanh cũng như đảm bảo về những tiêu chuẩn chất lượng đã được đề ra trước đó.

Chungc ư Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Trên đây là những thế mạnh của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương. Với những thế mạnh này, chung cư đang nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu mua chung cư, hãy chọn ngay căn hộ chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương nhé!

Chi tiết về căn hộ Dự án Handico Complex 33 Lê Văn Lương vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU HANDICO

📍 Địa chỉ: 33 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0913.909.155 (Phụ trách Chủ đầu tư trực tiếp về dự án)

🌐 Website: handicocomplex.com