THUÊ MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY

Nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội không ngừng tăng nhanh trong thời gian qua, trong khi đa phần thu nhập của người dân thì phần lớn chưa đáp ứng được chi phí bỏ ra để mua. Vì thế, nhà ở xã hội như một giải pháp và là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng có thu nhập thấp hướng đến.

Tuy nhiên, để mua được Nhà ở xã hội tại Hà Nội cũng không hề đơn giản. Bởi vì ngoài vấn đề nguồn cung về nhà ở xã hội luôn là hạn chế, khan hiếm thì vấn đề về tài chính của người dân cũng là một vấn đề lớn.

Hiện nay để hiện thực hóa giấc mơ an cư cho người có thu nhập thấp, tại dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam đã đưa ra giải giáp tài chính dành cho khách hàng có nhu cầu tiếp cận mua nhà ở xã hội tại đây đó chính là giải pháp “Thuê mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Thuê nhà rồi Mua lại chính căn nhà đó – là hình thức quen thuộc ở các nước phát triển đang là xu thế mới ở Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các hộ gia đình tại đô thị, nhất là người có thu nhập thấp và trung bình.

Hiện nay, mỗi dự án nhà ở xã hội đều dành ít nhất 20% diện tích sàn nhà ở để cho thuê trong thời gian tối thiểu là 5 năm theo giá cho thuê ưu đãi hơn nhiều so với giá thị trường. Hơn nữa, sau thời gian thuê, người thuê sẽ được mua lại chính căn hộ đó nếu có nhu cầu.

chung cư hồng hà eco city

Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Thuê Mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tại sao không ?

 Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City hiện hữu với hàng loạt tiện ích cao cấp cùng quần thể sinh thái mà số ít dự án hiện nay có được.

 Vốn bỏ ra ban đầu thấp: Với quy định nộp tối thiểu 20%, tối đa 50% giá trị căn hộ thì bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 150 triệu cho đến 500 triệu là sở hữu căn hộ ở luôn rồi.

 Giá nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City phù hợp với các gia đình trẻ mới lập gia đình chưa có nhiều điều kiện kinh tế hay gọi là thu nhập thấp.

 Tiền thuê trả hàng tháng thấp: Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của hình thức thuê mua so với mua căn hộ nhà ở xã hội.

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City do công ty cổ phần Hồng Hà Việt Nam làm chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ công chức nhà nước đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định tại ô đất CT1, CT2, CT3 trong Khu đô thị mới Hồng Hà Eco City rộng 16,7 ha tại, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

nhà ở xã hội hồng hà eco city

Chung cư xã hội Hồng Hà Eco City không phân biệt khách hàng mua hay thuê các căn hộ tại dự án đều được trang bị đồng bộ và đầy đủ hơn so với những nhà ở xã hội khác với trần thạch cao, đèn downlight, ống đồng điều hòa chờ sẵn tại các phòng và thiết bị vệ sinh cơ bản. Căn hộ được bố trí với công năng hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng và đảm bảo thông gió tự nhiên.

thuê mua nhà ở xã hội hồng hà eco city

Các tiện tích tại Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City cũng đặc biệt nổi bật với: bể bơi bốn mùa, khu vườn thơ xanh sạch đẹp, trường mầm non và hệ thống gym spa hiện đại, công viên trung tâm, công viên 6 giác quan, bãi đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp …. 

chung cư hồng hà eco city

Với không gian sống Xanh, Hồng Hà Eco City là nơi đáng sống nhất Hà Nội hiện nay !

Mọi thông tin chi tiết về Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam:

Hotline: 0988160384

Tham khảo dự án đang gây “SỐT” và “HOT” tại Hà Nội 2023: CHUNG CƯ VIHA COMPLEX