Nên chọn căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ khi mua Chung cư Mandala Hồng Hà Eco City ?

Chung cư cao cấp khu vực Hoàng Mai và Thanh Trì đang là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Vì thế tòa Mandala Hồng Hà Eco City mặc dù mới mở bán đợt 1 nhưng đã rất nhiều khách hàng đặt cọc hết để được sở hữu căn hộ tại đây và hiện đang còn khá nhiều khách hàng đăng ký đợt mở bán tiếp theo.

Tham khảo dự án đang gây “SỐT” và “HOT” tại Hà Nội 2023: CHUNG CƯ VIHA COMPLEX

Tòa Mandala tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City là tòa căn hộ chung cư dòng cao cấp Luxury Apartment với lối thiết kế thông minh, hiện đại và hướng đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp nên tất cả các căn hộ ở đây đều vuông vắn, mặt thoáng cao và cực kỳ hợp lý trong từng chi tiết căn hộ.

Vì thế khách hàng đến đây không chỉ chọn mua căn hộ chung cư Mandala vì nhu cầu sống Xanh với không giãn thoáng đãng, nhiều cây xanh, công viên nằm ngay trong khu đô thị cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ mà khách hàng còn tìm mua căn hộ ở đây bởi chính lối thiết kế căn hộ tại đây.

Mandala Hồng Hà Eco City thiết kế chỉ 10 căn hộ trên 1 mặt sàn. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế thoáng đãng, lấy ánh sáng và gió từ thiên nhiên, mang đến cho căn phòng đầy sức sống. Thiết kế căn hộ thông minh, bố trí không gian phòng ốc khoa học, tối ưu đón nắng, gió tự nhiên vào nhà.

Điểm đặc biệt, tất cả căn hộ đều có ban công lớn ở phòng khách, căn hộ vuông vắn thuần chất Á Đông. Phòng khách sang trọng bố trí chính giữa căn hộ, các phòng ngủ bố trí hai bên và vào mặt thoáng sáng.

chung cư mandala hồng hà eco city

Mặt bằng căn hộ Mandala Hồng Hà Eco City

Mandala CT14 Hồng Hà Eco City có các loại diện tích bao gồm: 63,86m2 – 69,04m2 là loại căn hộ 2 phòng ngủ và 83,9m2 là loại căn hộ 3 phòng ngủ.

Hiện nay rất nhiều khách hàng phân vân không biết “Nên chọn căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ khi mua chung cư Mandala Hồng Hà Eco City” ?.

Các yếu tố về không gian sống, tài chính, nhu cầu đầu tư sẽ đóng một vai trò quyết định đến sự lựa chọn căn hộ của các gia đình. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn chúng tôi xin chia sẻ về cách lựa chọn căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ như thế nào cho hợp lý !

căn hộ chung cư hồng hà eco city

Lựa chọn 1. Mua căn hộ chung cư Mandala Hồng Hà Eco City “để ở” thì nên căn cứ vào như cầu sử dụng

Số lượng thành viên trong gia đình đóng một vai trò quyết định đến việc lựa chọn căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ.

– Những người sống độc thân hoặc những cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc chỉ mới có 1 em bé thì hiện nay xu hướng muốn mua căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp nhất vì có thể chuyển đổi phòng ngủ dành cho ông bà hay khách khứa khi cần.

Chính vì vậy, thiết kế các căn hộ Mandala với phòng ngủ master có diện tích lớn, đón ánh sáng tự nhiên và một phòng ngủ vệ tinh nhỏ hơn nhưng bố trí hợp lý. Căn hộ 63,86m2 và 69,04 m2 đều thỏa mãn tiêu chí cho bạn lựa chọn dòng 2 ngủ.

– Những cặp vợ chồng có 2 em bé trở lên hoặc gia đình có 3 thế hệ thì có xu hướng tìm đến các căn hộ có 3 phòng ngủ để đảm bảo không gian riêng cho mỗi thành viên. Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là hợp lý nhất bởi xu hướng 2 em bé đều cần nhiều phòng ngủ hơn và ông bà cũng cần có phòng ngủ riêng tư nữa. Với nhu cầu này thì căn hộ 3 ngủ 83,9 m2 với thiết kế phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ nhỏ diện tích rộng là phù hợp nhất với gia đình bạn rồi.

căn hộ chung cư hồng hà eco city

Lựa chọn 2. Mua căn hộ chung cư Mandala Hồng Hà Eco City “để đầu tư” thì tùy thuộc vào mục đích

Bên cạnh nhu cầu để sinh hoạt, với nhiều cá nhân, mua căn hộ Hồng Hà Eco City Mandala cũng là một trong những cách đầu tư tài sản hiệu quả.

– Nếu là mua để bán để kiếm lời khi có sự tăng trưởng về giá thì khách hàng nên mua sớm để mua được mức giá tốt nhất, thường thì mua ngay từ giai đoạn mở bán ban đầu. Vì như vậy số tiền bỏ ra ít mà vẫn có lợi nhuận từ việc giá tăng lên sau khi khởi công, thi công và bàn giao căn hộ.

Với mục đích này thì khách hàng chỉ cần mua sớm còn chuyện căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ với diện tích căn hộ nhỏ và vừa như Mandala thì loại nào cũng đều phù hợp cả.

– Nếu khách hàng có nhu cầu mua để cho thuê thì các căn hộ các căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ của CT14 Mandala đều là lựa chọn lý tưởng nhất. Vì một trong những yếu tố thu hút khách thuê căn hộ số lượng phòng ngủ. Nhiều cặp đôi trẻ hay các chuyên gia muốn thuê căn hộ đủ rộng với phòng dành cho khách, hoặc làm phòng làm việc riêng. Các căn hộ với 3 phòng ngủ thường là lựa chọn hấp dẫn đối với các gia đình hoặc các cá nhân muôn thuê chung với bạn bè.

Ngoài ra, các khách hàng có nhu cầu ban đầu là một căn hộ 2 phòng ngủ thường sẵn sàng trả thêm một chút tiền để thuê các căn hộ 3 phòng ngủ. Giá trị thuê lại của các căn hộ 3 phòng ngủ cũng cao hơn giá của các căn hộ 1 phòng. Vì vậy đây là một khoản đầu tư lâu dài để có thể sinh lãi cho người chủ.

chung cư mandala hồng hà eco city

Mandala Hồng Hà Eco City

Mục đích trong thiết kế căn hộ chung cư Mandala Hồng Hà Eco City của chủ đầu tư

Chủ đầu tư Hồng Hà Eco City mong muốn làm sao vừa tối đa hóa được diện tích dành cho phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sống tiệm cận với thiên nhiên, ánh sáng và gió trời của hầu hết các gia đình.

Chính vì vậy, đại đa số thiết kế các căn hộ của Mandala Hồng Hà Eco City đều như một căn góc có phòng ngủ rộng với cửa số lớn đón ánh sáng mặt trời, giúp phòng ngủ có cảm giác rộng rãi và tràn đầy sinh khí cho các chủ nhân sử dụng. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc, giúp gia chủ có giấc ngủ ngon. Nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng mát cho phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh trong mỗi căn hộ.

Khu đô thị Hồng Hà Eco City là khu đô thị Xanh đầu tiên và đang là duy nhất trên địa bàn phía nam thành phố Hà Nội có được không gian sống trong lành với đầy đủ các tiện ích có sẵn như: bể bơi, coonh viên, mua sắm, ăn uống, học hành…

Mọi thông tin chi tiết về dự án căn hộ chung cư cao cấp Mandala Hồng Hà Eco City xin vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:

Hotline: 0988160384

Website: hongha-ecocity.net