Hồng Hà Eco City mua nhà trong Công viên đầu tiên tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, trung tâm văn hóa chính trị lớn của cả nước, cũng là thành phố lớn với dân số đông. Vì thế việc tìm kiếm được không gian sống xanh, yên bình, được hít thở không khí trong lành đối với cư dân đô thị là điều không dễ dàng chút nào.

Nhưng sẽ hoàn toàn khác biệt tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City bởi nếu khách hàng chọn mua căn hộ sinh sống tại đây khách hàng không chỉ tìm được cho mình một căn hộ hiện đại mà vẫn được thưởng thức không gian sống Xanh ngay giữa một Công viên lớn… mà không lo ngại bất kỳ một mối bất an về giao thông nào.

Mua căn hộ Hồng Hà Eco City như mua được nhà nằm trong Công Viên – dự án sinh thái đầu tiên có được tại Hà Nội hiện nay.

Dự án Hồng Hà Eco City sở hữu quỹ đất lên tới 16,7ha phía Nam thủ đô. Chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam tham vọng kiến tạo một khu đô thị sinh thái đáng sống ngay trong lòng Hà Nội đáp ứng yêu cầu ngày một cao về chất lượng sống của người dân. Học tập mô hình các công viên đô thị lớn trên thế giới: Centre Park NewYork, Roundhay Park Leeds Anh; Butchart Gardens, British Columbia, Canada… & tham vọng mang đến một đô thị phương Tây vào khu đô thị Hồng Hà, Chủ đầu tư đã kiến tạo Hồng Hà Eco City theo mô hình công viên đô thị phương Tây đầu tiên tại Hà Nội.

kdt hồng hà eco city

Hồng Hà Eco City với thế đất đắc địa, được bao quanh bởi cây xanh & hồ nước lớn, nhờ thế không gian sống nơi đây thật sự trong lành. Công viên 06 giác quan ngay tại trung tâm dự án thể hiện rõ tinh thần lấy con người làm trung tâm.

công viên 6 giác quan hồng hà eco city

Công viên trung tâm 06 giác quan này được thiết kế để lay động giác quan của mỗi người khi lần lượt thả bước vào khu vườn: vườn Thơ – vườn Hương – vườn Đá – vườn Vị giác – vườn Thị giác – vườn Thanh âm. Tất cả những khu vườn này đều tạo ra không gian bán mở bằng những bức tường lửng sơn màu đỏ cam sẫm nổi bật trên nền xanh của cây, nền trắng xám của các công trình xung quanh….tạo thành điểm nhấn sinh động của khu đô thị.

Hình dáng khu vườn là một vòng tròn giao hòa một cách uyển chuyển & cân bằng, xen kẽ những ô trồng cây Tường Vi với sắc hồng nhạt làm nhẹ bớt sức nặng của gạch lát. Điểm đặc biệt ở chỗ, khi dạo chơi ở vườn thơ chúng ta dễ dàng bắt gặp những bài thơ đã trở thành huyền thoại được khắc trên ghế ngồi.

công viên 6 giác quan hồng hà eco city

Tại Hồng Hà Eco City toàn bộ hệ thống giao thông cơ giới chính được quy hoạch ở vòng ngoài khu đô thị & có đường dẫn xuống hầm hay bãi đậu xe thông minh. Đặc biệt, các tuyến giao thông chính không cắt ngang đường vào các khu vườn.

Các tòa nhà, các cộng đồng nơi đây được gắn kết bằng những khu vườn sinh thái đa dạng, đài phun nước, các giàn hoa bốn mùa….. Cung đường liên kết các tòa nhà chỉ để dành cho người đi bộ & đạp xe. Các cư dân nhí rời khỏi nhà, xuống sảnh lễ tân có thể ùa ra bên ngoài tòa căn hộ vui chơi thỏa thích ở những khu vườn, bãi cỏ, khu nhạc nước….. trên những cung đường dạo bộ. Các cụ ông, cụ bà thong dong dạo bộ, chơi cờ, tập dưỡng sinh dưới tán cây xoài, cây me, cây lộc vừng….. & thả tầm mắt để ngắm công viên từ đồi kim tự tháp tuyệt đối an toàn, không lo ngại có sự va chạm về xe cộ cũng như mất an toàn giao thông.

công viên 6 giác quan hồng hà eco city

Toàn bộ khu đô thị Hồng Hà Eco City được thiết kế & lắp đặt hệ thông an ninh kép. An ninh vòng ngoài có các chốt kiểm soát tại cổng với tường rào kết hợp tường xây & cây xanh. Bên dưới tầng hầm & các khu nhà được lắp đặt hệ thống camera giám sát… cư dân Hồng Hà Eco City đi qua cánh cổng dự án như trở về với với cuộc sống an nhiên, ngập tràn sắc xanh đa dạng sinh thái, bỏ lại sau lưng những bộn bề & hối hả của cuộc sống.

Tham khảo dự án đang gây “SỐT” và “HOT” tại Hà Nội 2023: CHUNG CƯ VIHA COMPLEX