CUỐI NĂM “THỜI ĐIỂM VÀNG” ĐỂ MUA CĂN HỘ MANDALA HỒNG HÀ ECO CITY

Cuối năm mặc dù đây là thời điểm mọi người bận rộn hoàn thành kế hoạch năm cũ và chuẩn bị cho kế hoạch năm mới nhưng không phải ngẫu nhiên thị trường bất động sản trở nên sôi động.

Bởi lẽ đó không khó nhận ra cuối năm là lúc nhu cầu mua nhà lên cao nhất. Lý do là bởi, dòng tiền tích luỹ từ kinh doanh, đầu tư, gửi tiết kiệm ngân hàng hay kiều hối thường tất toán vào dịp cuối năm. Khách hàng nhờ đó rủng rỉnh tiền bạc hơn.

căn hộ chung cư hồng hà eco city

Mở bán căn hộ chung cư Mandala Hồng Hà Eco City

Nắm bắt được dòng tiền đổ về thời điểm cuối năm thì các doanh nghiệp bất động sản cũng nhân cơ hội này tung ra những chính sách ưu đãi để kích cầu, khuyến khích người mua xuống tiền. Các dự án đua nhau tung ra “cơn mưa” ưu đãi, và ở chiều ngược lại, khách hàng cũng khó thể “làm ngơ” trước những cơ hội được mua nhà với mức chiết khấu, gói quà tặng hấp dẫn hoặc được hỗ trợ lãi suất vay mua nhà.

Và không có gì ngạc nhiên khi dự án căn hộ Chung cư Mandala Hồng Hà Eco City đang trở thành tâm điểm chú ý của người mua nhà ở khu vực phía nam Hà Nội vào dịp này.

Khu đô thị Hồng Hà Eco City tọa lạc tại vị trí Vàng không thể đẹp hơn của huyện Thanh Trì, tiếp giáp với quận Hoàng Mai, các quốc lộ lớn và điều đặc biệt nằm sát ngay các dựa công viên lớn của thủ đô như công viên Yên Sở. Bên cạnh với 16,7 ha rộng lớn chủ đầu tư đã tạo nên một khu đô thị sinh thái Xanh có 1 không 2 tại khu vực phía Nam của Hà Nội mà ko dự án nào bên cạnh có được.

chung cư hồng hà eco city

Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Chủ đầu tư phới hợp với đơn vị thiết kế đã triển khai và đưa vào vận hành 8 tòa nhà XANH với cuộc sống hướng “Thiên Nhiên” không chỉ mang lại 1 nơi đi về sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng cao đi kèm tiện ích là một thành phố xanh giữa lòng thủ đô nhộn nhịp và sôi động.

hồng hà eco city chung cư xanh khu đô thị xanh

Khu đô thị xanh Hồng Hà Eco City

Theo đó, những khách hàng đặt mua thành công căn hộ Mandala Hồng Hà Eco City  từ 28/10/2021 sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đi kèm như hỗ trợ 0% lãi suất, chiết khấu ngay từ 3 – 5 % thanh toán sớm và đặc biệt được lựa chọn sớm nhất những căn hộ đẹp phù hợp với nhu cầu chỉ có thời điểm đầu mở bán.

Đây là những món quà tri ân mà chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam dành tặng cho những khách hàng đặt niềm tin vào dự án Mandala Hồng Hà Eco City trong dịp này.

chung cư mandala hồng hà eco city

Mandala Hồng Hà Eco City

Cuối năm cũng là thời điểm có nhiều thuận lợi để khách hàng mua nhà thu xếp tài chính. Không chỉ dòng tiền tích luỹ đổ về vào dịp cuối năm, những ai có nhu cầu vay ngân hàng mua nhà thì đây cũng là thời điểm không thể thuận lợi hơn.

Thông thường các ngân hàng thường đẩy mạnh giải ngân vào dịp cuối năm nên người mua nhà càng dễ dàng tiếp cận vốn vay. Hơn nữa, lãi suất cho vay đã ổn định ở mức thấp suốt một thời gian dài, nên người đi vay khó có thể kỳ vọng lãi suất cho vay giảm thêm trong thời gian tới. Một số chủ đầu tư cũng kết hợp chặt chẽ với ngân hàng để tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu nhà dễ dàng hơn với thủ tục vay nhanh gọn và lãi suất ưu đãi.

căn hộ chung cư hồng hà eco city

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ CT14 Hồng Hà Eco CityMandala sẽ được vay tới 75% giá trị căn hộ, được ân hạn nợ gốc trong thời gian lên tới 24 tháng, và đặc biệt là được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng. Nhờ có chính sách ưu đãi vượt trội này mà gần như trong thời gian đầu chuyển về nhà mới, khách hàng mua căn hộ Mandala Hồng Hà Eco City hầu như không phải chịu sức ép trả lãi suất ngân hàng.

Diện tích căn hộ chung cư Mandala Hồng Hà Eco City chỉ có 63 m2 – 69 m2 – 83 m2 không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn rất rất phù hợp với túi tiền của khách hàng khi quan tâm đến 1 sản phẩm bất động xanh lại cao cấp tại Hà Nội hiện nay.

chung cư mandala hồng hà eco city

Tuy nhiên, do cuối năm cũng là thời điểm nhiều dự án bung hàng, tung ra nhiều khuyến mãi nên các chuyên gia cũng lưu ý người mua nhà nên thận trọng lựa chọn những dự án có đầy đủ pháp lý và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Ngoài ra, khách hàng không nên chỉ chọn mua nhà chỉ là một chỗ ở mà nên chọn mua một không gian sống hay mua chất lượng cuộc sống cho chính mình và các thành viên trong ra đình. Và hiện nay bên cạnh có rất nhiều dự án như: Rose Tower, Phương Đông Green Park, Tecco Diamond … cũng đang mở bán, nhưng nếu xét về không gian xanh và chất lượng cuộc sống thì chỉ có Hồng Hà Eco City có được mà thôi.

Dự án như Mandala Hồng Hà Eco City là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp hiếm hoi sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trong khu vực phía nam Hà Nội, góp phần giải cơn khát nhà ở trong một không gian sống văn minh và hiện đại giữa nội thành Hà Nội.

Thông tin chi tiết về dự án và chính sách mở bán Tòa CT14 Hồng Hà Eco CityMandala xin vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:

Tham khảo dự án đang gây “SỐT” và “HOT” tại Hà Nội 2023: VIHA LECIVA NGUYỄN TUÂN