CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NOXH HỒNG HÀ ECO CITY LÀ AI ?

Nhu cầu về nhà ở tại thủ đô Hà Nội thường rất cao, để có được một mảnh đất xây nhà hay một ngôi nhà có sẵn là cả một vấn đề lớn. Hiện nay, đa phần khách hàng mà phần đông khách hàng trẻ tuổi thường tìm cho mình một căn hộ chung cư tại một dự án Nhà ở xã hội nào đó để có thể mua trả góp với mong muốn sau một hay vài năm có thể sở hữu được chính căn hộ đó. 

Nhưng đa phần khách hàng đi mua căn hộ chung cư tại các dự án Nhà ở xã hội tại Hà Nội thường chỉ quan tâm đến: vị trí nó ở đâu có trung tâm không, có diện tích nhỏ phù hợp không, giá bán có rẻ không, không gian sống và tiện ích có tốt không… mà không hay tìm hiểu xem pháp lý dự án thế nào và chủ đầu tư dự án là ai, có năng lực hay không ?

Tại Hà Nội đang có 1 số dự án nhà ở xã hội đang được triển khai thi công và mở bán ra thị trường cho khách hàng, nhưng dự án nhà ở xã hội nào đáp ứng đủ các tiêu chí như: thông tin pháp lý chuẩn, chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp, giá bán hợp lý, không gian sống lý tưởng … lại rất hiếm mà đa phần là ko đủ các tiêu chí như vậy.

Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội đang được triển khai xây dựng đang là dự án NOXH được quan tâm nhất Hà Nội hiện nay.

chung cư hồng hà eco city

Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Có nhiều lý do để khẳng định như vậy bởi dự án nhà ở xã hội tại đây nằm trong một Khu đô thị Hồng Hà Eco City rộng lớn lên đến 16,7 ha với:

♦ Vị trí trung tâm giao thông quá tiện lợi,

♦ Tiện ích đầy đủ,

♦ Không gian sống tràn đầy yếu tố thiên nhiên,

♦ Diện tích thiết kế nhỏ phù hợp với đa số nhu cầu,

♦ Giá bán thì rẻ dễ mua …

Nhưng yếu tố làm nên độ HOT của NOXH Hồng Hà Eco City có được như vậy là do có được một Chủ đầu tư uy tín: Hồng Hà Việt Nam.

Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem “chủ đầu tư dự án noxh hồng hà eco city là ai” mà dự án lại được nhiều khách hàng quan tâm như vậy.

Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam tiền thân là Công ty cổ phần Hồng Hà dầu khí đã xây dựng được một thương hiệu mạnh với hơn 400 cán bộ kỹ sư, chuyên gia xây dựng giỏi chuyên môn , giàu nhiệt huyết cùng với một đội ngũ đông đảo các công nhân xây dựng lành nghề hoạt động trên suốt ba miền đất nước.

chủ đầu tư noxh hồng hà eco city

Chủ đầu tư dự án NOXH Hồng Hà Eco City – Cty  Cổ phần Hồng Hà Việt Nam

Với danh mục các công trình tên tuổi đang nối dài theo năm tháng Hồng Hà Việt Nam có thể tự hào là một trong những đối tác tin cậy được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế lựa chọn. Đồng thời Hồng Hà Việt Nam cũng khẳng định được vị trí của một nhà thầu đầy uy tín trên thị trường xây dựng nói chung.

Tầm nhìn: Trở thành Công ty phát triển dự án bất động sản hàng đầu với phương châm phát triển bền vững đa ngành từ kinh doanh bất động sản và thi công xây lắp.

Định hướng phát triển: Lĩnh vực thi công xây lắp vẫn chiếm tỷ trọng cao trong đóng góp vào tổng doanh thu nhưng có sự chuyển dịch lớn giá trị đóng góp của các lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đẩy mạnh phát triển công nghiệp phụ trợ tạo nguồn cung nguyên vật liệu cho dự án của công ty

Sứ mệnh: đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty.

Công ty thành viên: Công ty cổ phần Hồng Hà Hà Nội, Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí, Công ty Cổ phần sản xuất cửa Hoa Kỳ, Công ty Cổ phần xây lắp Hồng Hà Sài Gòn.

Hiện nay, ngoài lĩnh vực thi công xây lắp thì Hồng Hà Việt Nam còn thực hiện đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh mở rộng ra lĩnh vực đầu tư bất động sản. Công ty đang tham gia đầu tư hàng loạt dự án đầu tư bất động sản trên phạm vị cả nước với quy mô vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng như: PVC Hongha Building, Dự án Tòa nhà văn phòng 407 Nguyễn An Ninh, Khu Biệt thự Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội, … và đặc biệt là Khu đô thị Hồng Hà Eco City tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

chung cư xã hội hồng hà eco city

HỒNG HÀ ECO CITY là Khu đô thị tâm huyết của chủ đầu tư Công ty cổ phần Hồng Hà Việt Nam, được xây dựng hài hòa giữa hai yếu tố ECO và CITY, nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị xanh, một thành phố hiện đại, chan hòa giữa thiên nhiên và con người.

Khu đô thị Hồng Hà Eco City tọa lạc tại địa bàn xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện đến các quận huyện khác trong thành phố. Nơi có vị trí đắc địa về phong thủy và môi trường sống. Cư dân sẽ được hưởng bầu không khí trong lành khi chỉ cách công viên Yên Sở 300m về phía Đông Bắc, nơi sở hữu 300ha hồ nước và cây xanh; cách Đầm Trì 500m về phía Đông với gần 100 ha diện tích mặt nước. Ngoài ra, khu đô thị còn được điều hòa không khí và hưởng gió mát bởi sông Hồng ngay liền kề.

♦ Vị trí: Xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

♦ Tư vấn thiết kế: Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam

♦ Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam

♦ Diện tích khu đất: 167.414m2

♦ Diện tích xây dựng: 3.231,2m2.

♦ Mật độ xây dựng: 32,9%

♦ Hệ số sử dụng đất: 3,62 lần

♦ Diện tích sàn xây dựng: 35.607m2

♦ Diện tích giao thông, cây xanh: 6.584,8m2

♦ Quy mô: 17 tòa nhà cao tầng bao gồm: Chung cư căn hộ cao cấp + 7 tòa Nhà ở xã hội

nhà ở xã hội hồng hà eco city

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tòa CT1, CT2, CT3

NOXH Hồng Hà Eco City do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam làm Chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ công chức nhà nước đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định tại ô đất CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, CT13, CT14, CT15, CT16 trong Khu đô thị mới Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Trong đó: 

Chung cư xã hội Hồng Hà Eco City đã hoàn thành:

♦ Các tòa CT15CT16 Cao 17 tầng nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp – Thanh Trì của Bộ Tài Chính

♦ Tòa CT5 và CT6 là 2 tòa nhà dành cho cán bộ và người thu nhập thấp của Bộ Quốc Phòng

♦ Tòa CT4 là tòa nhà cho cán bộ và người thu nhập thấp của Bộ Công An

Chung cư Hồng Hà Eco City đang triển khai thi công và mở bán: 

Hiện chủ đầu tư đang thi công và chính thức mở bán các căn hộ thuộc dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City thuộc các tòa: CT1, CT2, CT3

Chi tiết về bảng hàng, giá bán, hồ sơ … khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được hỗ trợ nhanh, chính xác và đầy đủ nhất:

hồng hà việt nam

♦ CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG HÀ VIỆT NAM

♦ Địa chỉ: Khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

♦ Hotline: 0988160384

Tham khảo dự án đang gây “SỐT” và “HOT” tại Hà Nội 2023: CHUNG CƯ VIHA COMPLEX