Ấn tượng với thiết kế căn hộ chung cư Mandala Hồng Hà Eco City

Khách hàng tìm kiếm thông tin về một dự án chung cư cao cấp là để chọn mua cho mình một nơi đáng sống với khuôn viên xanh nhưng chọn căn hộ nào để mua thì yếu tố thiết kế căn hộ lại được khách hàng đặt lên hàng đầu cho sự lựa chọn của mình.

Tham khảo dự án đang gây “SỐT” và “HOT” tại Hà Nội 2023: CHUNG CƯ VIHA COMPLEX

Các căn hộ Mandala Hồng Hà Eco City đã gây ấn tượng rất lớn cho khách hàng bởi thiết kế không gian hiện đại, tiêu chuẩn bàn giao chuẩn quốc tế và giải pháp nhà thông minh.

chung cư mandala hồng hà eco city

Lấy thiên nhiên làm cảm hứng chủ đạo và đặt các cư dân vào trung tâm của mọi ý tưởng thiết kế, Tòa CT14 Mandala Hồng Hà Eco City như tạo ra một không gian sống “chất”, kết hợp giữa nét hiện đại, sang trọng của phương Tây cùng nét cổ điển, truyền thống của phương Đông.

chung cư ct14 mandala hồng hà eco city

Mandala Hồng Hà Eco City nằm trong dòng căn hộ thương mại cao cấp tại dự án nên Chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam đã đầu tư và lên ý tưởng thiết kế xuyên suốt dự án cũng như từng căn hộ là đem lại không gian sống như resort 5 sao. Vì thế mặt bằng mỗi căn hộ được thiết kế khéo léo, để mọi không gian bên trong đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời cùng vật liệu thi công cao cấp.

Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông khiến căn hộ trở nên thoáng rộng hơn. Phòng ngủ với gam màu sang trọng, ấm áp, tạo cảm giác bình yên, thư thái sau một ngày dài mệt mỏi. Từ cửa sổ phòng ngủ, gia chủ có thể ngắm nhìn quang cảnh thành phố.

căn hộ chung cư hồng hà eco city

Không gian bếp hiện đại với màu sắc hài hòa, trang nhã và thiết bị bàn giao cao cấp: bếp, hút mùi mang thương hiệu Bosch. Nhà vệ sinh được trang bị các thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như chậu, vòi rửa Malloca; thiết bị vệ sinh sử dụng phần sứ Duravit, sen vòi Grohe.

căn hộ chung cư hồng hà eco city

Với thiết kế không gian hiện đại, tiêu chuẩn bàn giao chuẩn quốc tế và giải pháp nhà thông minh, Mandala Hồng Hà Eco City đã đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng cao cấp.

Sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu tại các đô thị lớn ở Việt Nam đang thay đổi nhu cầu và tiêu dùng của xã hội, trong đó, mô hình gia đình hạt nhân với căn hộ hai phòng ngủ, con cái trưởng thành và bố mẹ sống gần chứ không ở chung đang là lựa chọn tối ưu.

chung cư mandala hồng hà eco city

Mandala Hồng Hà Eco City

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ chung cư đáng sống nhất khu vực phía Nam thủ đô Hà Nội thì không cần phải chần trừ gì nữa khi đã tìm đúng đến nơi cần tìm – CT14 Hồng Hà Eco City.

Thông tin chi tiết về dự án Chung cư Mandala Hồng Hà Eco City khách hàng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư.

Hotline: 0988160384