HỒ SƠ VAY VỐN MUA NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam làm Chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ công chức nhà nước đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định tại ô đất CT1, CT2, CT3 trong Khu đô thị mới Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Khách hàng đăng ký mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City thường có thu nhập thấp từ lương, khả năng tài chính thấp, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại Thủ đô.

vay vốn mua nhà ở xã hội hồng hà eco city

 

Vì thế đi kèm với các chính sách mở bán hấp dẫn như giá bán rẻ, hỗ trợ phương án thuê mua, diện tích nhỏ dễ tiếp cận … thì chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng cũng là một trong những phương án tốt nhất mà chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam đang liên kết hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại đây.

Hiểu được khách hàng khi mua NOXH Hồng Hà Eco City đều đa phần là các cặp vợ chồng trẻ hay những khách hàng có nhiều khó khăn về tài chính nên chủ đầu tư luôn có phương án tốt nhất hỗ trợ khách hàng như:

  Được vay vốn ngân hàng với lãi suất 5% đến khi nhận nhà

 Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị căn hộ

 Thời hạn vay linh hoạt kéo dài lên đến 15 năm

Để hiểu rõ hơn về vấn đề “Vay vốn mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City” từ khâu thông tin, chính sách, điều kiện, hồ sơ, lãi suất… để có thể vay được vốn ngân hàng, Khách hàng nên tham khảo thông tin dưới đây:

Điều 16 Nghị định 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định, điều kiện được vay vốn đối với hộ gia đình, cá nhân vay vốn để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:

1. Có đủ vốn tối thiểu tham gia vào phương thức vay vốn theo quy định của Ngân hàng Chính sách xã hội hoặc tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định.

2. Có đủ hồ sơ chứng minh theo quy định.

3. Có nguồn thu nhập và có khả năng trả nợ theo cam kết với Ngân hàng Chính sách xã hội hoặc tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định

4. Có giấy đề nghị vay vốn để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội, trong đó có cam kết của cá nhân và các thành viên trong hộ gia đình chưa được vay vốn hỗ trợ ưu đãi tại ngân hàng khác để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội.

5. Có hợp đồng mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội với chủ đầu tư theo quy định của Nghị định này và của pháp luật về nhà ở; thực hiện bảo đảm tiền vay bằng tài sản hình thành từ vốn vay theo quy định của pháp luật. Ngân hàng cho vay, chủ đầu tư và người vay vốn phải quy định rõ phương thức quản lý, xử lý tài sản bảo đảm trong hợp đồng ba bên.

6. Về mức vốn vay: Trường hợp mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội thì mức vốn cho vay tối đa bằng 80% giá trị hợp đồng mua, thuê, thuê mua nhà

7. Thời hạn vay tối thiểu là 15 năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên. Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay với thời hạn thấp hơn thời hạn cho vay tối thiểu thì được thỏa thuận với ngân hàng về thời hạn cho vay thấp hơn.

8. Lãi suất cho vay ưu đãi trong năm 2021 – 2022 vẫn được duy trì ở mức 4,8%/năm đến 5%/năm.

Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City được vay gói hỗ trợ mua nhà ở xã hội của Ngân hàng chính sách xã hội. Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và hướng dẫn đăng ký khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0988160384

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City nằm trong quần thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7ha trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, do Công ty CP Hồng Hà Việt Nam làm chủ đầu tư. Với vị trí thuận tiện, từ trung tâm thành phố theo đường Giải Phóng đi thẳng theo hướng Quốc lộ 1A khoảng 6,7km đến khu đô thị. Có vị trí nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, Dự án được liên kết với các khu vực khác bằng hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên, tuyến Bus vào trung tâm thành phố.

chung cư hồng hà eco city

Chung cư Hồng Hà Eco City được thiết kế 1 ngủ, 2 ngủ và 3 ngủ bố trí hợp lý, khoa học, đơn giản và hiện đại tạo nên sự tiện nghi trong cuộc sống. Toàn bộ các phòng và không gian chính đều được tiếp xúc với không gian bên ngoài để đón nắng và gió, tầm nhìn thoáng.

NOXH Hồng Hà Eco City là 1 trong số ít các dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội có đủ các tiêu chí: thông tin pháp lý chuẩn, chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp, giá bán hợp lý, không gian sống cực kỳ lý tưởng …

nhà ở xã hội hồng hà eco city

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tòa CT1, CT2, CT3 mở bán năm 2021

Hiện chủ đầu tư đang thi công và chính thức mở bán các căn hộ thuộc dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City thuộc các tòa: CT1, CT2, CT3

Nhận và hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký mua căn hộ cho khách hàng có nhu cầu.

hồng hà việt nam

♦ CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG HÀ VIỆT NAM

♦ Địa chỉ: Khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

♦ Thông tin dự án: https://hongha-ecocity.net/