MẶT BẰNG NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City nằm trong quần thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7ha do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam làm Chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ công chức nhà nước đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định tại ô đất CT1, CT2, CT3 trong Khu đô thị mới Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

nhà ở xã hội hồng hà eco city

Hồng Hà Eco City là dự án tâm huyết của chủ đầu tư nên tại đây chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến không gian sống xanh, tiện ích đầy đủ vào cao cấp mà yếu tố thiết kế căn hộ được đặt lên hàng đầu với yếu tố hiện đại, thông minh và sang trọng trong từng chi tiết.

Mặt bằng Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City thiết kế hiện đại, các căn hộ được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết nhằm kiến tạo nên một không gian sống tiện ích dành tặng cư dân.

Các loại diện tích Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City được thiết kế thông minh, tất cả các phòng ngủ đều có cửa sở tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, gió từ thiên nhiên mang đến sự thông thoáng cho căn hộ. Phòng bếp được thiết kế thông minh ngay cạnh logia, khi nấu ăn chỉ cần mở cửa logia căn nhà của bạn sẽ không bị bám mùi thức ăn.

Các căn hộ NOXH Hồng Hà Eco City được chủ đầu tư uy tín dành nhiều tâm huyết nhằm kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi, hiện đại.

nhà ở xã hội hồng hà eco city ct1 ct2 ct3

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA CT1 NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY

♦ Vị trí tòa CT1 : Nằm phía Tây Nam của tổng thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City, gần cổng ra vào số 1.

♦ Tổng quan dự án : Tòa đơn nguyên CT1 nằm trong tổng thể 3 tòa chung cư CT1, CT2, CT3.

♦ Thiết kế căn hộ tòa CT1: được tối ưu công năng sử dụng, các phòng khách, bếp, phòng ngủ được bố trí hài hòa, cửa ban công được thiết kế rộng đón ánh sáng, lô gia rộng rãi, tạo nên không gian riêng ngoài trời thư giãn cùng những tầm view đẹp hay đơn giản chỉ là nhâm nhi cà phê cùng gió mát và nhớ về 1 thời đã qua

♦ Mật độ căn hộ: 13 căn hộ/mặt sàn

♦ Diện tích căn hộ: 50.79 – 69.01 m2

♦ Số lượng thang: 2 thang máy & 2 thang thoát hiểm

♦ Hướng view: Căn hộ tại tòa Đơn nguyên 1 có 2 hướng view chính là Đông Nam và Tây Bắc, Phía Đông Nam view nội khu dự án với toàn bộ cảnh quan, không gian xanh, phía Tây Bắc view trọn vẹn không gian xanh trải dài của thảm cỏ của công viên trung tâm.

nhà ở xã hội hồng hà eco city tòa ct1

Mặt bằng tòa CT1 Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA CT2 NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY

♦ Vị trí tòa CT2 : Nằm phía Tây Nam của tổng thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City. Nằm giữa tòa CT1 và CT3.

♦ Tổng quan dự án : Tòa đơn nguyên CT2 nằm trong tổng thể 3 tòa chung cư CT1, CT2, CT3.

♦ Thiết kế căn hộ CT2: Với các thiết kế chủ yếu 2 phòng ngủ nhưng có các căn góc được thiết kế với 2 ban công, trong đó ban công lớn được thiết kế riêng tại phòng khách, còn ban công phòng nhỏ được kết nối trực tiếp với khu vực bếp. Đây chính là điểm nhấn trong phong cách thiết kế hiện đại, tầm view căn hộ sẽ thoáng đẹp, không khí lưu thông, rất có lợi cho sức khỏe

♦ Mật độ căn hộ: 17 căn hộ/mặt sàn

♦ Diện tích căn hộ: 55.72 – 68.96 m2

♦ Số lượng thang: 3 thang máy & 3 thang thoát hiểm

♦ Hướng view: Các căn hộ hướng Đông Bắc và Tây Bắc đều view về hồ công viên, cảnh quan sông nước, cây xanh với 1 vẻ thanh bình và đầy thơ mộng của công viên trung tâm, công viên 6 giác quan.

nhà ở xã hội hồng hà eco city tòa ct2

Mặt bằng tòa CT2 Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA CT3 NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY

♦ Vị trí tòa CT3 : Nằm phía Đông Nam của tổng thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City.

♦ Tổng quan dự án : Tòa đơn nguyên CT3 nằm trong tổng thể 3 tòa chung cư CT1, CT2, CT3.

♦ Thiết kế căn hộ tòa CT3: Các căn hộ vuông vắn và được bố trí  khoa học.

♦ Mật độ căn hộ: 17 căn hộ/mặt sàn

♦ Diện tích căn hộ: 68.96 – 75.72 m2

♦ Số lượng thang: 3 thang máy & 3 thang thoát hiểm

♦ Hướng View: Căn hộ tại tòa CT 3 có 2 hướng view chính là Đông Bắc và Đông Nam, hướng Đông Bắc view nội khu dự án với toàn bộ cảnh quan, không gian xanh trong lòng nội khu, phía Đông Nam view về phía trung tâ huyện Thanh Trì.

nhà ở xã hội hồng hà eco city tòa ct3

Mặt bằng tòa CT3 Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Xem thêm: 8 lý do khách hàng chọn mua noxh hồng hà eco city của chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam