TÒA NHÀ THƯƠNG MẠI CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

Dự án khu đô thị Chung cư Hồng Hà Eco City được xây dựng với quy mô lớn bao gồm  khu nhà ở xã hội, thương mại, văn phòng, trường tam cấp hiện đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Nổi bật là nhà ở thương mại hay chung cư Hồng Hà Eco City tại dự án.

Tòa nhà thương mại

Tòa nhà thương mại chung cư Hồng Hà Eco City

Nhà  ở thương mại Hồng Hà Eco City được xây dựng gồm 8 tòa nhà cao tầng tọa lạc trên khu đất rộng tới 16,7 ha thuộc địa phận xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Các căn hộ tại đây không chỉ thừa hưởng lợi thế lớn về mặt vị trí, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, kết nối vùng linh hoạt mà đây còn là một trong số ít những dự án được đầu tư xây dựng không gian xanh tại thủ đô Hà Nội.

Nằm gọn trong khu đất 16,7ha không chỉ có những công trình nhà ở, dịch vụ thương mại trên mà trong đó 70% diện tích được Chủ đầu tư sử dụng cho việc xây dựng tiện ích đồng bộ cùng cảnh quan xanh mát, để mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà vẫn gắn kết hài hòa cùng thiên nhiên.

8 tòa nhà thương mại với 8 tên gọi khác nhau ẩn chứa những ý nghĩa riêng, những đặc trưng riêng, đó đều là những thông điệp sâu sắc của Chủ đầu tư muốn gửi gắm đến Quý cư dân tương lai, với mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thịnh vượng, hạnh phúc.

 Tòa Amber CT7 tại chung cư Hồng Hà Tứ Hiệp được đặt theo tên của một loại đá quý - Hổ phách. Đây là loài đá mang theo sự vững chắc và bền vững, chân quý, đó cũng chính là thông điệp mà Chủ đầu tư muốn gửi gắm đến cư dân tương lai, mong ước kiến tạo nên một cuộc sống bền vững, cao quý cho cư dân.

 Tòa CT8 Hồng Hà Eco City được đặt theo tên của đá trầm tích Silic – Jasper. Đây là loại đá trầm tích silic thường gặp ở những vùng núi lửa dưới nước. Loại đá quý này có khả năng cân bằng năng lượng cho con người, giúp tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái.

 Tên của tòa CT9 chung cư Hồng Hà được lấy cảm hứng từ đá quý San Hô – Coral. Loại đá này được tôn vinh tại Tây Tạng bởi họ cho rằng đá Coral có thể đem lại sức khỏe và may mắn cho người sở hữu chúng.

 Tòa CT10 Hồng Hà Tứ Hiệp có tên gọi là Topaz – một loại đá quý trong tự nhiên. Theo tiếng Hy Lạp, Topaz có có nghĩa là “toả sáng”, nó tượng trưng cho lòng chung thủy và tình bạn chân chính.

 Tòa CT11 được đặt tên Mapple - Cây Phong, loài cây có sức sống mạnh mẽ, nhưng vẫn mang trong mình vẻ đẹp lãng mạn và bình dị. Hai tòa CT11 & CT12 được xây dựng chung đế, chúng tựa như một cặp sinh đôi, đều được lấy cảm hứng từ biểu tượng của đất nước Canada.

Thiết kế căn hộ tòa CT11

Thiết kế căn hộ tòa CT11 chung cư Hồng Hà Eco City

Mặt bằng tòa CT11

Mặt bằng chung cư Hồng Hà Eco City tòa CT11

Mặt bằng tòa CT12

Mặt bằng tòa CT12 chung cư Hồng Hà Tứ Hiệp

 Tòa CT13 - Osaka theo tiếng Nhật của tên của loài cây Hoàng Yến, tên tiếng anh là Cassia. Đây là cây được coi là quốc hoa của Thái Lan. Màu vàng của hoa tượng trưng cho Phật giáo và sự vinh quang. Đồng thời nó được coi là màu mang lại may mắn thịnh vượng của nhiều quốc gia châu á, trong đó có Việt Nam.

Mặt bằng tòa CT13

Mặt bằng tòa CT13 chung cư Hồng Hà 

Thiết kế căn hộ tòa CT13

Thiết kế căn hộ Hồng Hà Eco City tại tòa CT13

 Tòa thương mại CT14 được đặt tên Sakura – cây hoa Anh Đào, biểu tượng của Nhật Bản. Nó  tượng trưng cho sắc đẹp, sự trong trắng, thuần khiết, kiên định và nhẫn nại. Bên cạnh đó Hoa Anh Đào còn tượng trưng cho hạnh phúc lâu dài, bền vững.

Mặt bằng CT14

Mặt bằng tòa CT14

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư Hồng Hà Eco City một cách nhanh nhất và chính xác nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline: 096.168.8828  hoặc truy cập vào website: http://hongha-ecocity.net/

 
Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết bảng giá, chính sách mới nhất vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.