Ưu điểm của Hồng Hà so với Gamuda City là gì?

Ưu điểm của Hồng Hà so với Gamuda City là gì? Câu hỏi được khá nhiều quý khách hàng quan tâm hiện nay. Trong khi đều là khu đô thị, đều được quy hoạch khá đồng bộ và khép kín. Vì thế đây câu hỏi khá khó khăn với nhiều người, cùng Hồng Hà Eco City tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu dự án chung cư Gamuda City

Gamuda City - rốn nước của thành phố

Dự án khu đô thị xanh Gamuda City nằm trong khu đô thị sinh thái khép kín Gamuda Garden rộng 73ha, ngay sát công viên Yên Sở với đa dạng các loại hình sản phẩm từ biệt thự, liền kề, đến chung cư. Các tòa nhà chung cư tại khu đô thị Gamuda City với độ cao trên 26 tầng

Hầu hết các cư dân Hoàng Mai đều biết khu vực Yên Sở, Hoàng Mai vốn được xem là rốn nước của thành phố, lại có sông Sét, sông Kim Ngưu, chứa đầy nước thải đen sì đổ về, đồng ruộng bao la, nhưng từ khi có Gamuda, rốn nước thủ đô đã không còn nữa, tình trạng nước ngập nửa nhà mỗi khi mùa mưa đến đã không còn xảy ra thường xuyên nữa.

Sự xuất hiện của Gamuda, các vấn đề về tình trạng về ô nhiễm môi trường, nước thải sông hồ, ngập lụt quanh khu vực Yên Sở đã hạn chế hơn rất nhiều. Dù vậy, khi nhắc đến Gamuda, người ta vẫn hiểu đây là vùng trũng và vấn đề mưa to, lâu ngày như thời gian vừa qua có thể ngập lụt là vấn đề khá lo ngại

Ngoài ra, việc chưa có chính sách trả chậm, khách hàng sẽ phải thanh toán 95% đến khi nhận nhà. Điều này cũng khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn về tài chính

Tìm hiểu dự án chung cư Hồng Hà Eco City

Chung cư Hồng Hà Eco City - Vị thế đất cao

Chung cư Hồng Hà Eco City là dự án chung cư tầm trung nằm tại xã tỨ Hiệp huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Nơi đây với vị trí đắc địa ngay cạnh trục đường chính Pháp Vân, cầu Giẽ. Rất thuận tiện cho các cư dân của các tỉnh thành lân cận có nhu cầu mua nhà tại đây vừa tiện nơi làm việc lại dễ dàng về quê.

Một điểm đặc biệt là Hồng Hà Eco City là nằm tại vị trí đất cao, các vấn đề về ngập lụt là hầu như không hề có. Hơn thế nữa, nằm tại địa bàn xã có truyền thống văn hóa lâu đời nên đảm bảo an ninh xã hội. Hàng xóm thân thiện và gần gũi, thế hệ con cháu của cư dân có thể thoải mái sinh sống tại nơi không có sự ồn ào, bụi bặm của thành phố nhưng lại có không khí trong lành, thuần khiết. Dù thế, các tiện ích vẫn đủ đầy, khép kín và vô cùng hiện đại như bể bơi, trường tam cấp, trung tâm thương mại, ...

Chung cư Hồng Hà Eco Citychung cư Gamuda City đều nằm trong hai khu đô thị giàu màu xanh, đều có đầy đủ các tiện ích hoàn hảo và khép kín. Tuy nhiên nếu so sánh về vị thế đất thì Hồng Hà Eco City nổi bật hơn hẳn với thế đất cao, không xảy ra vấn đề ngập lụt khi mưa bão, hay các vấn đề nước thải ven sông.

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án sẽ được cập nhật thường xuyên, bạn có thể đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Hồng Hà Eco City.
Xin cảm ơn!

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết bảng giá, chính sách mới nhất vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.