Thiết kế các mẫu phòng khách chung cư Hồng Hà EcoCity

Phòng khách là trung tâm, điểm nhấn chính của mỗi ngôi nhà, là nơi thể hiện thẩm mỹ và tính cách của gia chủ nên đây là không gian được khách hàng khá coi trọng và chau chuốt. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài mẫu thiết kế phòng khách chung cư Hồng Hà EcoCity ấn tượng nhất.

Hồng Hà EcoCity với mẫu phòng khách hiện đại

Đối với những người có quan niệm hiện đại và lối sống năng động, thường đi theo phương hướng thiết kế phòng khách thoáng - sạch - đẹp và tận dụng được tối ưu công năng mà không quá cầu kì tiểu tiết.

Thiết kế phòng khách hiện đạiThiết kế phòng khách hiện đại

Thiết kế phòng khách hiện đạiThiết kế phòng khách hiện đại

Đặc trưng của phong cách thiết kế phòng khách hiện đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu sáng tạo, độc đáo, những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi.

Hồng Hà EcoCity với thiết kế phòng khách cổ điển

Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển đang trở thành xu thế bởi nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, quyền lực và sự giàu có của gia chủ. Phòng khách đẹp theo phong cách cổ điển thường đề cao sự sang trọng, tính hình thức, tượng trưng.

Phòng khách cổ điểnPhòng khách cổ điển

Thiết kế phòng khách cổ điển

Thiết kế phòng khách cổ điển

Khác với phong cách thiết kế hiện đại, phong cách cổ điển coi trọng tiểu tiết, đơn cử như một chiếc bàn hay sofa phòng khách sẽ được cách điệu phần thân, chân hay mặt bàn, kiểu dáng sáng tạo cũng mang lại những cảm giác mới lạ cho người sử dụng.

Thiết kế phòng khách tân cổ điển

Phong cách thiết kế phòng cách thứ 3 phải kể đến là thiết kế theo hơi hướng tân cổ điển. Hiện nay, đây cũng là phong cách được khá nhiều gia chủ lựa chọn, bởi nó không quá đơn giản như phong cách hiện đại, lại không quá cầu kì như phong cách cổ điển.

Phòng khách tân cổ điểnThiết kế phong cách tân cổ điển

Về mặt bố cục, thiết kế các căn phòng chung cư đòi hỏi tuân thủ đến 90% thiết kế của chủ đầu tư. Việc thay đổi bố cục thường ở việc đập bỏ tường để thông phòng hoặc dịch chuyển vị trí các bức tường để nới rộng hoặc thu hẹp diện tích một phòng nào đó. Với Hồng Hà EcoCity khách hàng sẽ không còn lo lắng băn khoăn bởi với 3,283 căn, được thiết kế đa dạng các phong cách khác nhau, hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng lựa chọn nơi đây là chốn an cư.

Tham khảo thêm bài viết: HỒNG HÀ ECOCITY MỞ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến 096.168.88.28 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Hồng Hà Eco City.

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết bảng giá, chính sách mới nhất vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.