Nên mua chung cư hay nhà riêng?

Lựa chọn mua nhà riêng hay chung cư hiện nay vẫn đang làm rất nhiều người mua nhà băn khoăn. Vậy nhà riêng và chung cư có những điều gì cần lưu ý?

Chung cư, tiện ích và an toàn
Tùy theo giá trị căn hộ, vị trí dự án và sự uy tín của Chủ đầu tư mà các dự án chung cư được chia làm nhiều loại khác nhau như: chung cư giá rẻ, chung cư trung cấp, chung cư cao cấp. Các chung cư này có những ưu điểm giúp người dân an tâm và tận hưởng cuộc sống.
Các chung cư đều có nhiều tiện ích, dịch vụ nằm trong quần thể khu đô thị bao gồm: siêu thị, quán café, khu vui chơi trẻ em, công viên, hệ thống ngân hàng, trường học, nhà thuốc, bể bơi, sân thể thao, sân bóng đá, hồ cảnh quan,...

Một số ưu điểm khác mà chỉ tại chung cư mới có như mặt đường rộng rãi, chỗ để xe máy, ôtô rộng, thuận tiện di chuyển, hệ thống an ninh tốt, hệ thống camera, thẻ từ ra vào,...

Khác với mua nhà riêng, khi mua chung cư, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều đợt khác nhau, có thể vay ngân hàng khá dễ dàng. Đây cũng là một trong những đánh giá nên mua chung cư hay nhà riêng của người mua nhà.


Nên mua chung cư hay nhà riêng? - Nhà riêng thoải mái nhưng còn nhiều lỗi lo

Một số hạn chế khó thay đổi khi mua nhà riêng so với chung cư đó là với cùng một khoảng tiền như nhau thì khi mua chung cư, khách hàng sẽ được an cư tại vị trí thuận lợi hơn, gần những đường lớn, ít phải đi vào ngõ ngách nhỏ hơn.

Nhà riêng sẽ có ít hoặc ở cách xa các dịch vụ, tiện ích xung quanh bởi khu dân cư bị hạn chế việc đồng bộ đầy đủ các tiện ích như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em,…
Tiếp đó, do hạn chế của các nhà riêng là thường nằm trong các ngõ ngách, hẻm bé rất khó khăn trong việc để xe, vì vậy khách hàng nên cân nhắc những thuận tiện mà chung cư mang lại. Qua đó sẽ giúp cho khách hàng tránh được những phiền toái sau khi đã quyết định mua.

Tham khảo thêm bài viết: HỒNG HÀ ECOCITY MỞ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến 096.168.88.28 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Hồng Hà Eco City.

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết bảng giá, chính sách mới nhất vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.