Kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp an toàn

Khả năng cân đối tài chính, hợp đồng rõ ràng, Chủ đầu tư uy tín,... là những điều quan trọng trong kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp an toàn.

Kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp – Cân nhắc khả năng tài chính

Cân nhắc khả năng tài chính là một điều cực kỳ quan trọng trong việc chọn mua nhà trả góp. Theo đó, trước khi quyết định mua 1 căn hộ chung cư làm nơi an cư, khách hàng nên cân nhắc tính thanh khoản tài chính của mình. Phải đảm bảo rằng trong thời hạn thanh toán trả góp, Quý khách luôn có được một khoản tiền nhất định để trả góp đồng thời vẫn đảm bảo chi tiêu sinh hoạt trong gia đình.

Hãy xem xét mọi khoản thu của gia đình mình có nhiều hơn khoản tiền phải trả định kỳ và liên tục hay không? Số tiền trả góp phải thấp hơn 50% tổng thu nhập của Quý khách hàng tháng.

Chọn Chủ đầu tư uy tín

Một yếu tố quan trọng giúp Quý khách mua được chung cư trả góp an toàn là xem xét Chủ đầu tư dự án. Theo kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp thì những Chủ đầu tư uy tín giúp Quý khách an tâm hơn về tiến độ, chất lượng công trình. Bởi thực tế không ít chuyện Chủ đầu tư vi phạm cam kết, thay đổi thiết kế không đúng với thỏa thuận ban đầu. Vậy nên trước khi quyết định mua chung cư, hãy tìm hiểu kỹ về Chủ đầu tư cũng như những công trình Chủ đầu tư đã xây dựng.

Tính pháp lý của dự án

Điều không thể thiếu trong kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp an toàn là tính pháp lý dự án. Quý khách cần hết sức lưu ý về những yếu tố pháp lý của căn hộ mình quan tâm như giấy phép xây dựng, thời gian thuê đất, diện tích căn hộ,... Việc nắm rõ các yếu tố pháp lý quan trọng này sẽ giúp Quý khách không bị mua nhầm những căn hộ không được cấp phép xây dựng hay những chung cư Chủ đầu tư được thuê đất với thời gian ngắn.

Hợp đồng rõ ràng

Để có một căn hộ chung cư an tâm nhất, trước khi quyết định ký vào hợp đồng, Quý khách nên xem xét thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua nhà. Nhất là những điều khoản về quyền và trách nhiệm 2 bên. Kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp an toàn cho rằng các điều khoản trong hợp đồng phải được rõ ràng, không khó hiểu. Ngoài ra, Quý khách cần lưu ý đến các dịch vụ chung cư như phí gửi xe, phí dịch vụ chung cư,...

Hồng Hà Eco City - địa chỉ người mua nhà trả góp an toàn

Hồng Hà Eco City thuộc địa phận xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Chung cư Hồng Hà Eco City có quy mô 16,7ha với 8 tòa nhà cao tầng nằm sát các trục đường quốc lộ, cao tốc huyết mạch, hiện đại như 1A, Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Đường vành đai 3, cầu Thanh Trì nên rất dễ dàng kết nối với các địa phương lân cận phía Đông và phía Nam thành phố như Bắc Giang,...

Dự án Hồng Hà Eco City bao gồm  khu nhà ở xã hội, thương mại, văn phòng, trường học liên cấp cấp. Các căn hộ tại đây được thừa hưởng lợi thế lớn về mặt vị trí, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, kết nối vùng linh hoạt. Điều ít có từ các dự án hiện nay, Hồng Hà Eco City  dành đến 70% diện tích cho việc xây dựng tiện ích đồng bộ cùng cảnh quan xanh mát, để mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà vẫn gắn kết hài hòa cùng thiên nhiên.

Bên cạnh đó, dự án Hồng Hà Eco City được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín, dự án đã được Sở Xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng.Theo kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp thì Hồng Hà Eco City, với các điều khoản hợp đồng rõ ràng đây sẽ là lựa chọn tốt nhất của khách hàng mua nhà trả góp. Khách hàng chỉ bỏ ra 1,5 tỷ đồng là đã có thể sở hữu riêng cho mình một trong những căn hộ chuẩn ECO hiện đại, đẳng cấp.

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến 096.168.88.28 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Hồng Hà Eco City.

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết bảng giá, chính sách mới nhất vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.