Kinh nghiệm mua nhà chung cư ai cũng cần biết

Chắc hẳn không ít người băn khoăn về việc chọn căn hộ chung cư sao cho vừa ý nhất. Để không gặp “việc đã rồi” trong việc mua chung cư hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm mua nhà chung cư mà ai cũng cần biết dưới đây.

Rõ ràng về pháp lý và các điều khoản trong hợp đồng

Về pháp lý, theo kinh nghiệm mua chung cư, người mua nhà cần lưu ý tới thời hạn thuê đất của dự án. Bởi vì, thông thường các dự án chung cư đều có khoảng thời gian thuê đất xác định mà Chủ đầu tư thuê của Nhà nước. Vậy nên, hãy xem xét thật kỹ thời hạn thuê đất dự án và nếu thông tin không rõ ràng thì cần phải hỏi thật rõ. Việc chú ý đến vấn đề pháp lý này sẽ giúp người mua nhà cân nhắc được quyết định của mình và tránh được những bất lợi về sau.

Hãy xem xét kỹ hợp đồng mua chung cư. Hợp đồng mua chung cư là một văn bản cực kỳ quan trọng, đó là các điều khoản giữa khách hàng và Chủ đầu tư sau khi đã có sự nhất trí 2 bên. Chính vì vậy, dựa vào kinh nghiệm mua chung cư, khách hàng cần phải nắm rõ tất cả các điều khoản như thời gian bàn giao, nội dung bàn giao, các thủ tục của bàn giao,... để tránh những bất lợi về thủ tục sau này.

Kinh nghiệm mua nhà chung cư – xem xét tổng quan căn hộ

Cần xem xét vị trí, tiện ích chung cư, hạ tầng nội khu, thiết kế căn hộ, không gian xanh bên ngoài,... Đây luôn là các yếu tố quan trọng nhất giúp người mua nhà hình dung được nơi an cư tương lai của gia đình mình sẽ bao gồm những gì. Điều này giúp khách hàng tránh được những bất cấp phát sinh sau này do chưa xem xét kỹ các yếu tố.

Chung cư cần gần với các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe,.... Bởi các yếu tố này sẽ tạo ra sự thoải mái, tiện lợi cho từng thành viên trong gia đình.

Về yếu tố “xanh” của chung cư, kinh nghiệm mua chung cư chỉ ra rằng, với thiết kế này sẽ đảm bảo rằng căn hộ sẽ tận dụng được tối đa nguồn năng lượng tự nhiên như gió, ánh sáng, thân thiện với môi trường.

Chất lượng công trình và Chủ đầu tư

Một căn hộ chung cư tốt thì chất lượng có yếu tố quyết định. Người mua nhà cần chú ý dự án được xây dựng bằng những công nghệ, sử dụng chất liệu nào. Bởi chất lượng công trình phụ thuộc hoàn toàn vào điều đó.

Có một thực tế, nhiều công trình được khách hàng quan tâm là do có Chủ đầu tư uy tín. Các Chủ đầu tư luôn phải đưa ra những công trình chất lượng nhất. Vì thương hiệu của Chủ đầu tư thương được gắn liền với chất lượng của các dự án. Do đó khi mua chung cư hãy chọn những dự án được thực hiện bởi những Chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp.

Hồng Hà Eco City, hài lòng cả khách hàng khó tính nhất

Hồng Hà Eco City thuộc địa phận xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Chung cư Hồng Hà Eco City nằm sát các trục đường quốc lộ, cao tốc huyết mạch, hiện đại như 1A, Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Đường vành đai 3, cầu Thanh Trì nên rất dễ dàng kết nối với các địa phương lân cận phía Đông và phía Nam thành phố như Bắc Giang,...

Có quy mô 16,7ha với 8 tòa nhà cao tầng, Dự án Hồng Hà Eco City bao gồm  khu nhà ở xã hội, thương mại, văn phòng, trường học liên cấp cấp. Các căn hộ tại đây không chỉ thừa hưởng lợi thế lớn về mặt vị trí, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, kết nối vùng linh hoạt mà đây còn là một trong số ít những dự án được đầu tư xây dựng không gian xanh tại thủ đô Hà Nội. Điều ít có từ các dự án hiện nay, Hồng Hà Eco City  dành đến 70% diện tích cho việc xây dựng tiện ích đồng bộ cùng cảnh quan xanh mát, để mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà vẫn gắn kết hài hòa cùng thiên nhiên.

Theo kinh nghiệm mua chung cư thì Hồng Hà Eco City thực sự là một lựa chọn tối ưu của khách hàng. Bởi tại Hồng Hà Eco City đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chí của một căn hộ cao cấp.

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án sẽ được cập nhật thường xuyên, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến 096.168.88.28 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Hồng Hà Eco City.

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết bảng giá, chính sách mới nhất vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.