Không gian xanh của Hồng Hà Eco City và Eco Lake View ?

Không gian xanh của Hồng Hà Eco City lớn gấp 3 lần không gian xanh tại Eco Lake View là nhận định chắc chắn mà có thể bạn chưa biết

Đều à những dự án được chủ đầu tư chú trọng phát triển không gian xanh ngay trong nội khu xây dựng, tuy nhiên dự án Hồng Hà Eco City lại có diện tích xây dựng gấp 10 lần Eco Lake View và diện tích không gian xanh lớn hơn gấp 3 lần không xanh của EcoLake View, đủ thấy quỹ đất khoáng đạt, rộng lớn đã được ưu ái đầu tư như thế nào.

Tọa lạc trên quỹ đất rộng 16ha gồm 16 tòa nhà cao tầng bao gồm tòa nhà ở thương mại, trung tâm thương mại, nhà ở xã hội và trường học. Các căn hộ được thiết kế linh hoạt từ 2-3 phòng ngủ với diện tích đa dạng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính cá nhân.

 

Phối cảnh góc không gian xanh tại chung cư Hồng Hà Eco City

Hướng đến việc kiến tạo nên một khu đô thị xanh, Chủ đầu tư đã quy hoạch dự án chung cư Hồng Hà Eco City một cách khéo léo, thông minh, dành 70% diện tích dự án cho việc xây dựng bố tríkhông gian xanh bao trùm, trải khắp phần lớn diện tích khu chung cư.Nếu nhưEco Lake View sở hữu một khu tiện ích xanh chỉ 3,04ha thì “lá phổi xanh” của Hồng Hà Eco City sở hữu có diện tích lên đến 11,2ha.

Không chỉ thế, đa số các căn hộ tại chung cư Hồng Hà Ecocity đều có view hướng ra hồ điều hòacông viên Yên Sở 300ha rộng lớn nhất Hà Nội. Mỗi sớm mai thức dậy, quý cư dân Hồng Hà Ecocity sẽ được tận hưởng một không khí trong lành của vườn treo thiên nhiên, được hòa mình vào không gian tươi mới của công viên 6 giác quan hay đơn giản là thưởng thức một tách cafe, đi shopping trong khu thương mại của khu chung cư.

Với các tiêu chí xanh – sạch – an toàn, có thể thấy chung cư Hồng Hà Eco City dễ dàng đáp ứng đủ các tiêu trí trên, thậm chí còn vượt ngưỡng, trở thành dự án chung cư có diện tích không gian xanh lớn nhất cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

Không có lý do gì để từ chối một không gian sống lý tưởng tọa lạc ngay nội thành Hà Nội, Hồng Hà Eco City sẽ cho bạn một sức khỏe dẻo dai cùng những phút giây thư giãn bên gia đình. 

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án sẽ được cập nhật thường xuyên, bạn có thể đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Hồng Hà Eco City.
Xin cảm ơn!

 

 

HỒNG HÀ ECO CITY HAY OSAKA COMPLEX LINH ĐÀM CÓ NHIỀU KHÔNG GIAN XANH HƠN?

Nên lựa chọn Tứ Hiệp Plaza hay chung cư Hồng Hà Eco City? 

Mặt bằng chung cư Hồng Hà Eco City

 

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết bảng giá, chính sách mới nhất vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.