Hồng Hà Ecocity mở bán căn hộ chung cư với mức giá hấp dẫn

Nắm bắt được nhu cầu sở hữu một căn hộ giá rẻ với đầy đủ tiện ích sinh hoạt của số lượng lớn khách hàng hiện nay, Hồng Hà Eco City mở bán căn hộ chung cư với mức giá rất hấp dẫn phù hợp với mức thu nhập của rất nhiều khách hàng.

Bán căn hộ Hồng Hà Eco City không chỉ bán giá rẻ mà còn bán tiện ích vượt trội

Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City được xây dựng với quy mô lớn bao gồm khu nhà ở xã hội, thương mại, văn phòng, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường tam cấp hiện đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Hồng Hà Eco City không chỉ có vị trí chung cư Hồng Hà Eco City thuận tiện cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, kết nối vùng linh hoạt mà đây còn là một trong số ít những dự án được đầu tư xây dựng không gian xanh tại thủ đô Hà Nội.

Nằm gọn trong khu đất 16,7ha không chỉ có những công trình nhà ở, dịch vụ thương mại trên mà trong đó 70% diện tích được Chủ đầu tư sử dụng cho việc xây dựng tiện ích đồng bộ cùng cảnh quan xanh mát, mang đến một cuộc sống hiện đại, trong lành. Bên cạnh đó, dự án Hồng Hà Eco City nằm ngay cạnh công viên đô thị lớn nhất Việt Nam, lá phổi xanh của thành phố – công viên Yên Sở (chỉ cách 300m). Với hơn 3.000.000m2 hồ nước và cây xanh và một khoảng cách vừa đủ để tận hưởng trọn vẹn bầu không khí tươi mát, thanh khiết từ thiên nhiên. Chính vì thế, có thể nói Hồng Hà Eco City không chỉ bán căn hộ cao cấp đơn thuần mà còn bán tiện ích vượt trội.

Giá bán căn hộ Hồng Hà Eco City chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Với diện tích linh hoạt từ 60 đến 110m2 với mỗi căn hộ tại Hồng Hà Eco City đều được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy theo diện tích có giá bán căn hộ từ 1,5 tỷ đồng, một mức giá khá hấp dẫn trong vô vàn các căn hộ chung cư hiện nay. Với mức giá trên, Hồng Hà Eco City phù hợp với rất nhiều khách hàng, từ những người có thu nhập trung bình đều có khả năng sở hữu căn hộ tại đây.

Chính sách bán căn hộ hấp dẫn tại Hồng Hà Eco City

Không chỉ có vị trí thuận lợi, tiện ích vượt trội, giá bán căn hộ cao cấp giá rẻ, Hồng Hà Eco City còn thu hút bởi chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ thanh toán mới nhất của dự án chung cư Hồng Hà Eco City như sau:

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TÒA SAKURA I - TÒA CT13

Đợt 1: Ngày 30/10/2017, Ký HĐMB, thanh toán 25%

Đợt 2: Ngày 31/01/2018, Đổ bê tông sàn tầng 5, thanh toán 10%

Đợt 3: Ngày 22/04/2018, Đổ bê tông sàn tầng 10, thanh toán 10%

Đợt 4: Ngày 21/06/2018, Đổ bê tông sàn tầng 15, thanh toán 10%

Đợt 5: Ngày 27/07/2018, thi công xong phần thô, thanh toán 15%

Đợt 6: Ngày 16/12/2018, bàn giao nhà, thanh toán 25%

Đợt 7: Bàn giao sổ đỏ, thanh toán 5%

Các thông tin về chính sách bán căn hộ cũng như tiến độ thanh toán các tòa sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Với mức giá bán căn hộ hấp dẫn, vị trí thuận lợi cùng những tiện ích đẳng cấp, có thể nói Hồng Hà Eco City xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất của những gia đình mong muốn có một căn hộ giá rẻ, một cuộc sống xanh ngay tại thủ đô.

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án sẽ được cập nhật thường xuyên, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến 096.168.88.28 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Hồng Hà Eco City.

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết bảng giá, chính sách mới nhất vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.