Chọn mua chung cư tại Hồng Hà Tứ Hiệp hay Imperial 360 Giải Phóng?

Theo những đánh giá khách quan từ phía các chuyên gia bất động sản thì thị trường đang có sự chuyển dịch tích cực sang khu phía Nam với sự cải thiện đáng kể về cơ sở hạ tầng, giao thông và các công trình công cộng lớn. Hội tụ những dự án quy mô trong khu vực: Hồng Hà Eco City, Imperial 360 Giải Phóng, quận Hoàng Mai trở thành điểm đến lý tưởng của phần lớn các cư dân trẻ, có mong muốn, ước mơ lập nghiệp tại Hà Nội.

Với xu hướng chọn lựa những căn hộ phù hợp với nhu cầu cá, đáp ứng đủ mọi nhu cầu sinh hoạt tối thiểu trong một khu đô thị, đồng thời với số vốn không nhiều là mong muốn của hầu hết khách hàng hiện nay. Trước nhu cầu đó, chủ đầu tư liên tục đưa ra những căn hộ phân khúc tầm trung, với mức khá ổn định, hợp với túi tiền đại đa số cư dân. Nhưng ngoài tiêu chí giá cả thì môi trường sống và tiện ích nội khu cũng là những tiêu chí khắt khe để mỗi khách hàng xem xét, lựa chọn nơi an cư lý tưởng.

Chọn mua chung cư tại Hồng Hà Tứ Hiệp hay Imperial 360 Giải Phóng?

Dựa vào diện tích xây dựng có thể thấy dự án chung cư Hồng Hà Eco City sở hữu quỹ đất rộng lên tới 16ha. Nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích tổng thể - đây là một con số khá hợp lý với việc thiết kế một không gian xanh ngay trong nội khu chung cư. Điều đó đủ thấy tâm huyết của chủ đầu tư khi xây dựng dự án này, với mong muốn mang đến một không gian xanh – lá phổi lớn cho những người dân nơi đây, giúp cư dân xua tan đi những mệt mỏi thường nhật, hòa mình vào không khí trong lành, mát mẻ tại chính nơi mà mình sinh sống.

Cũng tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô, chung cư Imperial Plaza được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất rộng 7ha tại 360 Giải Phóng, rất thuận tiện cho việc kết nối giao thông

Chọn mua chung cư tại Hồng Hà Tứ Hiệp hay Imperial 360 Giải Phóng?

Một điều dễ nhận thấy là hai dự án Hồng Hà Eco CityImperial 360 Giải Phóng đều sở hữu những quỹ đất vàng lý tưởng, thuận tiện cho giao thông đi lại, kết nối mạng lưới tới các trung tâm văn hóa – hành chính – kinh tế - xã hội của thủ đô.

Tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề nên chọn sinh sống tại chung cư nào? Hầu hết các khách hàng đều khẳng định chọn chung cư Hồng Hà Eco City. Dự án Imperial 360 Giải Phóng không sở hữu tầm nhìn hướng ra hồ điều hòa rộng lớn, tọa lạc ngay trục đường huyết mạch giải phóng với nguy cơ tắc đường cao, một phần khác là do quỹ đất xây dựng khá ít, hạn chế tầm nhìn bao quát, có ảnh hưởng không nhỏ đến điều hòa khí hậu, môi trường sống nơi đây.

Chung cư Hồng Hà Eco City - Không gian sống lý tưởng 

Cùng với đó là diện tích quy hoạch cho không gian xanh nội khu Imperial 360 Giải Phóng cũng khá hạn chế chỉ 2ha cho toàn bộ diện tích xây dựng. Với không gian nhỏ thế này, cư dân sẽ khó cảm nhận hết vẻ đẹp trong lành, phóng khoáng của trời đất, thiên nhiên lúc giao mùa, hay nói đúng hơn là không gian xanh bị hạn chế.

Điều này lại hoàn toàn ngược lại với chung cư Hồng Hà Eco City. Nhờ diện tích quy hoạch dành cho không gian xanh lên đến 70%, đây sẽ là lá phổi lớn điều hòa toàn bộ khu dân cư.

Ngoài ra với tầm view hướng ra công viên Yên Sở 300ha – công viên sinh thái rộng nhất Việt Nam, sẽ mang đến một không gian xanh, thoáng đãng. Đặc biệt là công viên lõi được bố trí hài hòa trong khuôn viên cây xảnh sẽ là nơi tản bộ lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, xung quanh khu chung cư  Hồng Hà Eco City còn nhiều đặc khu kinh tế lớn của thủ đô. Nơi đặt trụ sở của nhiều ngân hàng và doanh nghiệp, công ty lớn, giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới những địa điểm làm việc cũng như thực hiện những giao dịch cần thiết ngay trong ngày.

Sự xuất hiện của những khu đô thị xanh thực sự mở ra một cánh cửa lớn cho cư dân có mong muốn sinh sống và lập nghiệp tại Hà Nội. Giờ đây ước mơ có một tổ ấm thực sự của riêng mình giữa lòng thủ đô của hàng ngàn cư dân đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án sẽ được cập nhật thường xuyên, bạn có thể đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Hồng Hà Eco City.
Xin cảm ơn!

 

HỒNG HÀ ECO CITY HAY OSAKA COMPLEX LINH ĐÀM CÓ NHIỀU KHÔNG GIAN XANH HƠN?

Nên lựa chọn Tứ Hiệp Plaza hay chung cư Hồng Hà Eco City? 

SO SÁNH KHÔNG GIAN XANH CỦA HỒNG HÀ ECO CITY VÀ ECO LAKE VIEW 

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết bảng giá, chính sách mới nhất vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.