Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Hồng Hà Eco City

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Hồng Hà Eco City

So với căn 2 phòng ngủ thì căn 3 phòng ngủ Hồng Hà Eco City có số lượng nhiều hơn rất nhiều tại tòa nhà Rosa. Không giống như một số dự án khác chỉ tập trung vào khai thác nhu cầu mua nhà của Đại bộ phận những người có thu nhập thấp và trung bình. Ở những Dự án hay Chung cư như vậy thì thông thường sẽ là những tòa nhà được xây dựng với phần lớn là các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ khá chật chội. Tiện nghi và không gian cảnh quan của những dự án như thế thường cũng rất thấp.

Trái ngược với điều đó thì Dự án Hồng Hà Eco City được thiết kế và quy hoạch để trở thành một Khu đô thị Sinh thái ngay trong lòng Hà Nội. Cảnh quan và cây xanh là điều luôn được chú trọng tại Khu đô thị này. Bên cạnh đó các tòa nhà chung cư cũng được thiết kế theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chất lượng thiết kế cao. Cùng với đó là chất lượng thi công và các vật liệu hoàn thiện và nội thất luôn ở mức cao với các thương hiệu hàng đầu. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án này.

Không chỉ tập trung và Đối tượng khách hàng có mức thu nhập thấp mà Chung cư Hồng Hà Eco City hướng vào những người có thu nhập trung bình và khá trở lên. Do đó các căn hộ được thiết kế khá rộng rãi. Căn hộ 76m2 cũng chỉ được bố trí có 2 phòng ngủ. Trong khi đó các căn hộ có 3 phòng ngủ đều có diện thích từ 100m2 trở lên. Chủ đầu tư tập trung vào chất lượng căn hộ, chất lượng khu đô thị và chất lượng sống của người dân chứ không chỉ tập trung vào để bán nhà xong là xong.

Căn hộ 3 phòng ngủ của Chung cư Hồng Hà Eco City cũng có giá rơi vào khoảng 2 tỷ đồng. Đây là giá mà cũng có khá nhiều khách hàng có thể mua được để ở. Với số tiền này để mua một căn hộ chất lượng cao với đầy đủ nội thất ở tại một Khu đô thị sinh thái hàng đầu Hà Nội thì là một điều tuyệt vời và đáng để bỏ tiền ra.

Tại tòa nhà Rosa có 7/10 căn hộ là căn 3 phòng ngủ. Đó là các căn số 01, 02, 03, 04, 05, 08, 09 và 10. Còn lại là 3 căn có 2 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều có 2 phòng vệ sinh.

0987.685.338